3k แบตเตอรี่รถยนต์

แบตเตอรี่รถยนต์ 3K

แบตเตอรี่รถยนต์ 3k - แบตเตอรี่ 3k

มิตรภาพแบตเตอรี่ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบตเตอรี่ 3K จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ 3K ทั้งในราคาปลีก และ ราคาส่ง พร้อมส่งสินค้าแบตเตอรี่ทั่วประเทศไทย แบตเตอรี่ของ 3K Battery เป็นแบตเตอรี่ใหม่ 100% จากโรงงานผู้ผลิตแบตเตอรี่ 3K โดยตรง นอกจากนั้นยังมีบริการส่งเปลี่ยนแบตเตอรี่ 3K นอกสถานที่ ถึงที่ ถึงรถของลูกค้า สนใจสินค้าหรือบริการดีๆจากมิตรภาพแบตเตอรี่ ติดต่อได้ที่หมายเลข 086-303-4343 หรือ Line: @BATTERYMP

 

เนื้อหาเกี่ยวกับบริษัท 3K แบตเตอรี่ จำกัด
เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่บริษัท 3K แบตเตอรี่ จำกัด ได้เดินทางอยู่บนเส้นทางอุตสาหกรรมแบตเตอรี่รถยนต์ และเป็นสินค้าที่คนไทยทุกคนรู้จัก น่าเชื่อถือ และเป็นสินค้าที่ทั่วโลกให้การยอมรับ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นความน่าภูมิใจของพวกเราชาว 3K แบตเตอรี่ทุกคน และเป็นเครื่องเตือนใจพวกเราอยู่เสมอว่า เราจะต้องก้าวไปข้างหน้าด้วยความมุ่งมั่น และพัฒนาสินค้าของเราอย่างไม่หยุดยั้ง การที่แบรนด์ของเราเป็นที่ไว้วางใจและอยู่ในใจผู้บริโภคมาตลอดนั้น เป็นผลมาจากการที่ทีมงานของบริษัทมุ่งมั่นในการทำงานอย่างหนัก เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพในระดับมาตรฐานเทียบเท่าสากล บวกกับแผนการตลาดและการสื่อสารกับผู้บริโภคที่มีมาอย่างต่อเนื่อง เพราะแบตเตอรี่เป็นสินค้าที่ซื้อแล้วกว่าจะเปลี่ยนใหม่ต้องใช้เวลานาน อย่างน้อยก็ 1 ปี การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ต้องใช้เวลาและต้องคำนึงถึงสถานการณ์ ซึ่งการวางกลยุทธ์ดังกล่าวถือว่า 3K แบตเตอรี่ประสบความสำเร็จ ในการขึ้นเป็นผู้นำในตลาดด้วยยอดขายอันดับหนึ่ง เพราะปัจจุบันนี้ทุกคนต่างก็ให้การยอมรับในแบรนด์ 3K แบตเตอรี่ ซึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดทั้งหมดที่เราสร้างมา เพื่อเป็นปัจจัยสำคัญในการนำทางให้ 3K แบตเตอรี่ ประสบความสำเร็จดังเช่นทุกวันนี้
3K แบตเตอรี่เป็นสินค้าที่ได้รับการยอมรับในด้านมาตรฐานสากล มีการจัดจำหน่ายและกระจายสินค้าทั้งภายในประเทศและส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก และด้วยเป็นสินค้าที่ผลิตในประเทศจึงทำให้เรามีมาตรฐานที่ดีเหมาะสำหรับการใช้งานในประเทศไทย และทุกกลุ่มผู้ใช้สามารถใช้สินค้าของเราได้ นอกจากนี้ เรายังได้ปรับปรุงพัฒนาในส่วนของผลิตภัณฑ์มาโดยตลอด โดยมุ่งเน้นการพัฒนาให้มีความทันสมัย โดยการ พัฒนาให้แบตเตอรี่มีคุณสมบัติที่เหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ปัจจุบันเราได้ขยายโรงงานเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต และเพื่อรองรับความต้องการของตลาดแบตเตอรี่ในอนาคต เราสัญญาว่าจะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการตามพันธสัญญาของบริษัทฯ ในการเป็นผู้นำด้านสินค้า บริการ นวัตกรรม และการให้ข้อมูลเกี่ยวกับแบตเตอรี่ที่ถูกต้องชัดเจนกับลูกค้า ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการทำธุรกิจที่บริษัทยึดมั่นมาตลอดการดำเนินธุรกิจ

3k logo for 3k batterycom


แบตเตอรี่ 3K แบบน้ำกลั่นแบตเตอรี่ 3K แบบแห้ง


ข้อแนะนำการเติมน้ำกลั่นแบตเตอรี่อย่างถูกวิธี

การเติมน้ำกลั่นแบตเตอรี่

การเลือกรุ่นแบตเตอรี่ให้เหมาะสม

วิธีเลือกแบตเตอรี่

จำหน่ายแบตเตอรี่ 3K ราคาถูก


จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ 3K ราคาถูกเพราะเราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการรายใหญ่จากบริษัท 3K

จำหน่าย 3K ราคาส่งทั่วประเทศ


จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ 3K ราคาส่งถูกที่สุด พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศไทย

บริการส่งพร้อมเปลี่ยนแบตเตอรี่ 3K นอกสถานที่


เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ 3K ถึงที่ นอกสถานที่ Delivery ทั่วกรุงเทพมหานคร และพื้นที่อื่นๆของร้านพันธมิตร 3K

ข้อดีของการใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ 3K กับเรา

ผลิตภัณฑ์

แบตเตอรี่รถยนต์ 3K ของเราเป็นแบตเตอรี่รถยนต์ใหม่ 100 % ส่งตรงจากโรงงานเท่านั้น

ทีมงาน

ทีมช่างเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ของเรามีประสบการณ์และมีความชำนาญในการทำงานสูงทุกคน

บริการ

บริการด้วยความรวดเร็วทั้งในเรื่องของการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่และจัดส่งสินค้าไปยังจังหวัดอื่นๆ

ราคา

ผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่ 3K ราคาถูกที่สุดเพราะเราเป็นตัวแทนรายใหญ่ที่สุดของบริษัทผู้ผลิต 3K Battery

การรับประกัน

แบตเตอรี่ 3K ทุกลูกจากร้านเรามีการรับประกัน 15 เดือน ตามมาตราฐานของบริษัทผู้ผลิต 3K Battery